Chuyển giao công nghệ giảm béo enzyme

Chiều ngày 06/07/2020 tại Tp Hồ Chí Minh, tiếp tục thêm những bước đột phá mới sau mùa Covid-19, Thảo Linh Beauty đã tiến hành Lễ ký kết Chuyển giao công nghệ Giảm béo Enzyme lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đại diện Daietto Nhật Bản – Bà Thảo Linh (bên phải) và đại diện Thảo Linh Beauty – bà Vân Thanh thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme lên men Nhật Bản

Đây là công nghệ Giảm béo Enzyme Daietto lên men Nhật Bản và Enzyme đả thông kinh lạc. Công nghệ này được xem là một trong những phương pháp đỉnh cao của công nghệ dưỡng sinh Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Thảo Linh Beauty đã có mặt trong thị trường về ngành làm đẹp 18 năm, CEO Vân Thanh chưa bao giờ ngừng việc học hỏi và tìm hiểu công nghệ mới, đặc biệt cô rất chú trọng đến yếu tố chăm sóc sức khoẻ tốt nhất đến với khách hàng. Chính vì thế, bất kể điều gì hay và bổ ích, cô đều mang về Thảo Linh Beauty phục vụ các chị em trong công cuộc làm đẹp, hi vọng họ có thể tìm lại vóc dáng của thời thanh xuân.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đến với công nghệ giảm béo Enzyme Daietto chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất và mọi người sẽ cảm thấy không quá khó khăn khi thực hiện.

Như chúng ta đã biết, hiện nay ngập tràn những hình thức và công nghệ giảm béo, tuy nhiên có người phù hợp và có người vẫn chưa thích ứng được. Vì thế, CEO Vân Thanh vốn dĩ là người kỹ tính, việc lựa chọn một công nghệ nào đó để áp dụng cho Thảo Linh Beauty đối với cô luôn là thử thách lớn.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Là một phụ nữ có nhiều trải nghiệm về cuộc sống cũng như kiến thức làm đẹp, đặc biệt cô luôn thích khám phá và tìm hiểu kĩ về những quốc gia tiên tiến có thế mạnh về thẩm mỹ, người đẹp Vân Thanh luôn dành những lựa chọn ưu việt nhất khi khách hàng đến với Thảo Linh Beauty.

Tại buổi lễ ký kết, bà Vân Thanh chia sẻ: “Tôi đã tiến hành trực tiếp trải nghiệm công nghệ Enzyme Daietto, để kiểm chứng độ an toàn, hiệu quả trước khi đưa vào sử dụng tại Thảo Linh Beauty. Bởi vì là người vô cùng kỹ tính, nên tôi hoàn toàn yên tâm và cảm thấy tinh thần cũng như sức khoẻ được cải thiện, đặc biệt vóc dáng quyến rũ hơn khi thử nghiệm công nghệ này. Vừa mang tâm lý của khách hàng vừa là người làm chủ, tôi chắc chắn công nghệ giảm béo đến từ Nhật Bản sẽ làm hài lòng các chị em.”

Đó cũng là lý do Thảo Linh Beauty luôn có một lượng khách hàng lâu năm rất tin tưởng và yêu quý cách làm việc tận tình của CEO Vân Thanh nhiều năm qua.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Xuất phát từ bí quyết trường thọ lâu đời của người Nhật, các nhà khoa học đã phát minh ra hình thức Tắm Enzyme nóng. Và Thảo Linh Beauty chính thức trình làng Công nghệ Giảm béo Enzyme lên men Nhật Bản sau 3 tháng tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ trực tiếp của CEO Vân Thanh.

Thảo Linh Beauty trở thành đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ dưỡng sinh hàng đầu Enzyme Nóng lên men tự nhiên của Nhật Bản.

- Công nghệ hoạt động theo cơ chế lên men tự nhiên và sản xuất ra nhiệt năng lên đến 60 - 70 độ C

- Tạo nhiệt năng bằng chính các Enzyme từ bột gỗ quý, bột cám gạo mà không dùng bất cứ nguồn điện nào

- Giảm béo nhưng cơ thể không mệt mỏi, mà còn tăng sức đề kháng, đào thải toàn bộ độc tố trong cơ thể ra bên ngoài

- Ngay buổi đầu tiên vùng bụng đã giảm thấp nhất từ 3cm đến 7cm một vòng

Bên cạnh đó, Thảo Linh Beauty còn thực hiện kết hợp kỹ thuật bấm huyệt, masage độc quyền đến từ Nhật Bản, cam kết giảm cho các chị em từ 10 đến 20cm vùng bụng, không đau rát, không xâm lấn và không ăn kiêng.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đối với CEO Vân Thanh nói riêng và Thảo Linh Beauty nói chung, lễ ký kết chuyển giao công mới này sẽ tạo thêm nhiều sự phát triển mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ, giúp họ ngày càng tự tin hơn và tìm lại vẻ đẹp của thời thanh xuân. Bên cạnh những thế mạnh khác của Thảo Linh Beauty: Điều trị các vấn đề về da, trẻ hoá da mà không can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ,… giảm béo Enzyme lên men Nhật Bản sẽ cho chị em những trải nghiệm hiệu quả.
Dịch vụ liên quan

"Ngày hội trị nám - tàn nhang" cùng Tiến Sĩ Hong Chu tại Thảo Linh Beauty đã thu hút hơn 30 chị em phụ nữ quan tâm tham dự.

Chiều ngày 16/07/2017 buổi hội thảo tại Thảo Linh Beauty giới thiệu công nghệ phác đồ trị nám tàn nhang mới từ Hàn Quốc.

Thảo Linh Beauty ra mắt chuyển giao công nghệ giảm béo Enzyme đến từ Nhật Bản

Ngày 13/9 trở thành cột mốc đánh dấu quá trình nghiên cứu và lựa chọn công nghệ giảm béo hiện đại tại Thảo Linh Beauty khi đơn vị đại diện Hàn Quốc chuyển giao phác đồ giảm béo tiên tiến với các kỹ thuật đi máy cho từng bộ phận tích mỡ riêng biệt.

Đăng ký tư vấn trực tiếp
Hotline