Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THẢO LINH

 

Thảo Linh được thành lập từ năm 2007, sáng lập bởi chị Nguyễn Thị Vân Thanh với 15 năm kinh nghiệm trong nghành làm đẹp Điều Trị và Chăm Sóc Da.

Nhờ sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, với những nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ hiệu quả & chất lượng tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực để Thảo Linh phát triển, nâng cao tầm nhìn trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hơn. Thảo Linh trưởng thành và vững mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp chân thành từ quý khách hàng thân thiết.

Năm 2016, Thảo Linh ra mắt biểu tượng Logo mới thay đổi diện mạo mới, đánh dấu bước nâng tầm phát triển mới. Sự kiện này thể hiện định hướng chiến lược toàn diện của Thảo Linh nhằm mở rộng phạm vi các công nghệ chăm sóc sắc đẹp và cải tiến vượt trội hiệu quả điều trị để giúp mang lại những giá trị tốt đep hơn cho mọi khách hàng.

Chị Vân Thanh Giám Đốc Thảo Linh Beauty

Không chỉ đầu tư về hình ảnh, Thảo Linh Beauty còn đẩy mạnh việc phát triển chiều sâu, thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Với công nghệ hiện có, Thảo Linh Beauty mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp. mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng. Bên cạnh những phương pháp điều trị tân tiến được các tổ chức quốc tế FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả, Thảo Linh Beauty đặc biệt chú ý đến việc xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và điều trị viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Đáp lại tình cảm, sự tin yêu của Quý khách hàng, Thảo Linh Beauty sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi hợp tác với các đối tác thẩm mỹ tin cậy trên thế giới để sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên con đường chinh phục những đỉnh cao của sắc đẹp.

 

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser giữa Thảo Linh & tập đoàn H&A

 

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ công bố phác đồ giảm béo Lipo Zero

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

Thảo Linh Beauty có thể giúp bạn giải quyết các vần đề về da một cách nhanh chóng và hiệu quả, bằng các công nghệ tiên tiến hiện đại. Phương pháp trị liệu của Thảo Linh nhanh, an toàn, hiệu quả, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời sau khi trị liệu.

Mục tiêu của Thảo Linh Beauty là mang lại cho quý khách hàng một làn da khỏe đẹp, sáng mịn, săn chắc và tươi trẻ tự nhiên. Để thực hiện điều này, chúng tôi kết hợp các công nghệ tiên tiến với sản phẩm đặc trị chuyên biệt giúp mang lại kết quả cao, nhưng với chi phí hợp lý để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm điều trị và phục hồi làn da khỏe đẹp tại Thảo Linh Beauty.

Với 1 đội ngũ điều trị viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, chúng tôi luôn theo dõi và mang đến hướng điều trị tối ưu cho làn da của bạn. Tất cả các điều trị viên đều đã trải qua khóa huấn luyện đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ. Các điều trị viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp trên từng bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả cao chuẩn mực.

         

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

 

Sứ mệnh của Thảo Linh Beauty là cung cấp những dịch vụ đạt được hiệu quả cao tới khách hàng, giúp mang lại sức khỏe vẻ đẹp và hơn cả là sự tự tin hạnh phúc cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này dựa trên những chuẩn mực riêng. Khi mà nghành làm đẹp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều sự cố khiến người tiêu dùng giảm đáng kể niềm tin với các trung tâm làm đẹp. Để duy trì tính chân thực "Mang Lại Vẻ Đẹp & Niềm Tin" cho khách hàng Thảo Linh tin rằng cần nâng cao hơn nữa về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp đối với mỗi nhân viên của mình.

Tất cả những phương pháp và công nghệ làm đẹp tiên tiến hiệu quả nhất sẽ được cập nhật và ứng dụng tại Thảo Linh Beauty.

Mỗi khách hàng được xây dựng một liệu trình điều trị riêng biệt để đạt được hiệu quả cao và sự phù hợp tối đa.

Đến với Thảo Linh Beauty khách hàng không chỉ được điều trị mà còn được chia sẻ, thấu hiểu bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ, sự hiểu biết và tận tâm.

Sự an toàn của quý khách luôn được đặt song hành cùng hiệu quả điều trị ở mức ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra Thảo Linh Beauty mong muốn khi quý khách rời khỏi Thảo Linh điều tuyệt vời nhất mà bạn có được không chỉ là làn da đẹp, một thân hình cân đối hay cảm giác thư thái nhẹ nhõm mà còn là " Tình Yêu Cuộc Sống " và " Sự Tự Tin ". Đó chính mới là quan trọng nhất.

 

 Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ Thảo Linh Beauty 

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CAO

 

Thảo Linh Beauty tự hào với đội ngũ chuyên viên tư vấn, điều trị viên được đào tạo tốt chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn phong cách phục vụ tận tình chu đáo nên chúng tôi đảm bảo tất cả các khách hàng đều được trải nghiệm tiến trình điều trị như nhau khi đến với Thảo Linh và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng trang bị thêm cho mình những kiến thức chăm sóc da cần thiết đồng thời cũng sẵn sàng giải đáp chia sẻ những thắc mắc khó khăn của khách hàng về quá trình điều trị làn da của mình.

Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Thảo Linh Beauty. Vì vậy kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Song trên hết, hiệu quả cao và sự hài lòng khi khách hàng trở ra từ Thảo Linh Beauty mới là đích đến và tâm huyết hoạt động của chúng tôi.

Vì vậy để thật sự hiểu và xác định đúng tình trạng da khách hàng, chúng tôi xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình điều trị riêng biệt phù hợp với tình trạng da của khách hàng.

 

 

KẾT QUẢ NHÌN THẤY ĐƯỢC

 

Khách hàng có thể nhìn thấy và cảm nhận ngay làn da của bạn sáng mịn rạng rỡ sau lần điều trị đầu tiên với liệu trình chuyên biệt tại Thảo Linh Beauty.

Để đảm bảo chất lượng nghiệp vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, tất cả điều trị viên tại Thảo Linh Beauty luôn tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình chuẩn tại Thảo Linh Beauty khi tiến hành điều trị sử dụng các công nghệ cao.

Công việc của chúng tôi về bản chất không chỉ liên quan tới quá trình làm đẹp đơn thuần mà chúng tôi còn chú trọng tới sức khỏe làn da của các bạn. 

Với sự đầu tư nghiêm túc về mặt chuyên môn, kết hợp với sự đam mê yêu nghề Thảo Linh Beauty đã trở thành một trong những Trung Tâm Điều Trị & Chăm Sóc Da Uy Tín tại TpHCM. 

Thảo Linh Beauty Không Phải Là Sự Lựa Chọn Duy Nhất Của Bạn

Nhưng Thảo Linh Beauty Sẽ Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Bạn

 

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp
Hotline